SiamWebCity.com รับสร้างเว็บไซต์ครบวงจร
เลือกภาษา ภาษาอังกฤษ   
หน้าแรก
web
โปรโมทเว็บ
web
รับทำเว็บไซต์
web
สอนทำเว็บ
web
Domain 299บ.
web
ติดต่อเรา
web
 
รับทำเว็บไซต์ครบวงจร รับพัฒนาแอพพลิเคชั่น สำหรับ Facebook iPad iPhone Android รับอบรมการสร้างเว็บไซต์ โปรโมทเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ แก้ไขเว็บไซต์ : เริ่มต้นติดต่อที่เรา ที่เหลือเราเป็นผู้จัดการเพื่อท่าน : เราเป็นมากกว่าเครื่องมือที่ช่วยฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ
รายการ
เกี่ยวกับเรา
ทำไมต้องเลือกเรา
ผลงานที่ผ่านมา
เตรียมตัวก่อนทำเว็บ
รับดูแลเว็บไซต์
แอพ Facebook iPhone
โปรแกรมmlm สำเร็จรูป
เช่าโฮสติง
บริการหลังการขาย
เงื่อนไขการรับบริการ
ร่วมงานกับเรา
คำถามที่พบบ่อย
ติดต่อเรา

ฟรีบทความ
คู่มือการใช้งาน  คู่มือการใช้งาน
VDO สอน Dreamweaver  VDO สอน Dreamweaver
Bitcoin บิทคอยน์  Bitcoin บิทคอยน์
PHP MySQL  VDO  เบื้องต้น  PHP MySQL VDO เบื้องต้น
PHP MySQL  เกร็ดความรู้  PHP MySQL เกร็ดความรู้
jQuery  jQuery
HTML5  HTML5
ASP net   MS SQL  ASP net MS SQL
facebook app  facebook app
JSP  JSP
Oracle  Oracle
CSS  CSS
Google  Google
iphone ipad iphone itune ios  iphone ipad iphone itune ios
SEO  SEO
SQL Server  SQL Server
AJAX  AJAX
รดน้ำอัตโนมัติ  สปริงเกอร์  รดน้ำอัตโนมัติ สปริงเกอร์
คอมพิวเตอร์   อินเตอร์เน็ต  คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต
JavaScripts  JavaScripts
cloud computing  cloud computing
xhtml  xhtml
Photoshop  Photoshop
RSS Feed  RSS Feed
wordpress  wordpress
Computer  Computer
MLM ขายตรง ขยายสายงาน  MLM ขายตรง ขยายสายงาน
NUTT's blog  NUTT's blog
ทีวีดิจิตอล DVB T2  ทีวีดิจิตอล DVB T2
Bootstrap CSS  Bootstrap CSS

รับสอน PHP, MySQL, HTML, CSS, Javascripts, FTP, Dreamweaver,PHPMyAdmin, Appserv, WMSEVER, php-Nuke , Joomla, SMF, Oscommerce, Phpbb, Paypal, Adwordsมาเรียนการสร้างเว็บกัน
บริการสอน แนะนำ Adwords , PHP, MySQL, HTML, FTP, SMF, PHPMyAdmin, Dreamweaver, Oscommerce, Photoshop, Flash...

test speed
Display Pagerank
ดูสถิติเว็บไซต์

SEO White Hat


ก่อนหน้านี้มีบทความเกี่ยวกับ Black Hat หรือการทำ SEO สายดำไปแล้ว วันนี้จะขอมาเขียนบทความเกี่ยวกับ SEO White Hat หรือการทำ SEO สายขาว เพื่อทำอันดับบน Search Engine อย่างขาวสะอาดกันบ้าง
 
การทำ SEO สาย White นั้นค่อนข้างจะลำบากกันไม่น้อย ด้วยว่าผู้ทำ SEO สาย White นั้น เป็นสายที่ทำ SEO อย่างตรงไปตรงมา ไม่มีการใช้โปรแกรมช่วยโพสต์ ช่วย Submit และไม่มีการทำ Black Hat ซึ่งเรียกได้ว่าต้องใช้ มือล้วน ๆ ดังนั้นสิ่งที่ตามมาก็คือ คุณต้องใช้เวลาที่มากพอสมควร และต้องอาศัยจิตใจที่มั่นคงของผู้ทำด้วย ไม่งั้นอาจจะถอดใจเลิกไปเสียก่อน แต่การทำสายขาวก็เป็นการทำ SEO ที่คุ้มค่าในระยะยาว ไม่ต้องกลัวว่าเมื่อไหร่เว็บไซต์จะถูกแบน
 
หลักการทำ SEO White Hat สามารถทำได้ง่าย ๆ ดังนี้
1. ความขยันและอดทนมาเป็นอันดับแรก คุณต้องขยันที่จะอัพเดตข้อมูลของเว็บไซต์อยู่เป็นประจำ ซึ่งแน่นอนว่าการอัพเดตเว็บเป็นประจำ นอกจากจะมีคนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์คุณบ่อย ๆ แล้ว บอทก็เข้ามาบ่อย ๆ เช่นกัน แล้วอันดับของคุณก็จะดีตามไปด้วย

2. การหาลิงค์มายังเว็บไซต์ของคุณ หรือที่เรียกว่า Back Link ซึ่งก็หนีไม่ผลที่คุณจะต้องมีความขยัน และอดทนอีกเช่นเคย เพราะสายขาว ต้องใช้มือ ไม่มีการใช้โปรแกรม Auto ต่าง ๆ และการที่คุณจะได้ Back Link ก็มาได้จากหลาย ๆ วิธี ซึ่งได้พูดไปแล้วบ้างใน บทความเรื่อง Back links หัวใจของการทำ SEO ตาม URL ดังนี้
 
แต่นอกเหนือจากนี้แล้วอะไร เล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ช่วยส่งเริมกันได้ทั้งนั้น มาดูวิธีการหาสารพัด Black link และช่องทางการเข้าถึงเว็บไซต์ของเรากัน

1. Webboard Signature เชื่อได้ว่า ในวันหนึ่ง ๆ คุณคงเข้าไปเยี่ยมเว็บบอร์ดที่ไหนบ้างสักแห่ง หรืออาจจะมีบอร์ดประจำตัวที่เข้าไปเยี่ยมชมกันทุกวัน และบอร์ดที่ว่านี่ล่ะ ที่จะเป็นช่องทางสร้าง Back Link ให้คุณได้ อย่างเช่นในส่วนลายเซนต์ของคุณ ที่เคยมีข้อความเก๋ ๆ แต่ไม่เคยมีประโยชน์ ทำไมไม่เอา Keyword และ URL ของเว็บไซต์ของคุณไปใส่ล่ะ สามารถสร้างประโยชน์ได้อย่างที่คิดไม่ถึงกันเลยทีเดียว วัน ๆ หนึ่งเราตั้งกระทู้กี่กระทู้ เราตอบกระทู้กี่กระทู้ ยิ่งจำนวนเหล่านี้มีเยอะเท่าไหร่ บอทก็จะเยอะขึ้น Back Link ที่คุณจะได้จากบอร์ดแห่งนี้ก็จะเยอะตามไปด้วย

นอกจากนี้เวลาคุณโพสต์ มันจะขึ้น Username หรืออาจเป็นชื่อ Nick ของคุณที่คุณได้ตั้งไว้ แล้วทำไมไม่เอา URL เว็บของคุณมาตั้งล่ะ ยกตัวอย่างเช่น ใช้ Nick หรือ Uername ว่า thainextstep.com ถ้าใส่ดอท ไม่ได้ เอาแค่ thainextstep ก็ได้ ถ้าข้อมูลที่เราไปโพสต์ไว้ คนที่เค้าได้ดูแล้วเค้าสนใจ หรือแค่ เอ๊ะใจ ก็อาจเข้ามาเว็บของเราได้ ถือเป็นการเพิ่ม trffic ให้กับเว็บของเราได้อีกวิธีหนึ่ง
2. Link Exchange หรือ การแลกลิงค์ เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะสามารถสร้าง trffic และ Back Link ให้กับคุณได้ โดยเฉพาะหากเป็นการแแลกลิงค์กับเว็บที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกัน หรือเป็นการแลกลิงค์กับเว็บที่มีค่า PR สูงกว่าเว็บไซต์ของเราด้วยแล้ว จะถือได้ว่า Back Link นั้น เป็น Back Link คุณภาพ คุ้มค่ากับการแลกเปลี่ยน

บทความนี้ก็ขอจบแต่เพียงเท่านี้ก่อน แล้วเดียวบทความต่อไป จะนำเรื่องการเช็คค่า PR ของเว็บไซต์ และข้อมูลเกี่ยวกับ Social Bookmark มาฝาก เป็นอะำไรนั้นต้องติดตาม อิอิ


Short URL click! Facebook Share
<< Back : เข้าชม 1,589 ครั้ง : ขึ้นไปด้านบน
รับโพสเว็บ รับจ้างโพสเว็บบอร์ด รับโพสเว็บไซด์ webboard Seeding รับจ้างโพสต์ โปรโมทเว็บไซต์ webUB.comรับทำเว็บไซต์, ทำเว็บ, สร้างเว็บไซต์, รับทำเว็บ, รับออกแบบเว็บ, รับเขียนเว็บ, ออกแบบเว็บ, เว็บดีไซน์, รับสร้างเว็บ, เขียนเว็บไซต์, เว็บ, บริษัท ทำเว็บ, บริษัท สร้างเว็บ, บริษัท ออกแบบเว็บ, บริษัท เขียนเว็บ, ผลงานเว็บ, โฮสติ้ง,Design,Web,เว็บ,เว็บ โฮสติ้ง,เว็ป,โฮสติ้ง ราคาถูก,เว็บไซต์,จดโดเมน,เว็บโฮสติ้ง,Web Download,Web PHP,Flash MX,Graphic Design,Search Engine, Web, Design, Web Host,Web Hosting,Web Page,เขียนเว็บ,เขียนเว็บไซต์,จัดทำเว็บ,จัดทำเว็บไซต์,ทำเว็บ,ทำเว็บไซต์, โปรโมทเว็บ,ฟรี เว็บ,รับเขียนเว็บ,รับทำเว็บ,รับทำเว็บไซต์,รับออกแบบเว็บ,รับออกแบบเว็บไซ ต์,เว็บ สำเร็จรูป,เว็บดีไซน์,เว็ปไซต์, สร้างเว็บ,สร้างเว็บไซต์,ออกแบบ เว็บไซต์,ออกแบบเว็บ,ออกแบบเว็บไซต์,เขียนโปรแกรม,บริการเว็บโฮสติ้ง,ประชา สัมพันธ์เว็บ,รับจัดทำเว็บไซต์,รับสร้างเว็บ,เว็บโปรแกรม,เว็บสวย, บริการจัดทำเว็บไซต์,บริษัทรับจัดทำเว็บไซต์,ให้บริการจัดทำเว็บไซต์, มีประสบการณ์การจัดทำเว็บไซต์, งานบริการเว็บไซต์,ผลงานการเว็บไซต์,ผลงานเว็บไซต์,เว็บไซต์,เว็บไซต์ ปรัชญา "พอเพียง",เว็บไซต์ราคาที่ยุติธรรม,เว็บไซต์ระบบมาตรฐาน,เว็บไซต์ทุกงาน, เว็บไซต์ธุรกิจ, โปรโมทเว็บ,ประชาสัมพันธ์เว็บ,เว็บ,ออกแบบเว็บ,เขียนโปรแกรม,สร้างเว็บ,ออก แบบเว็บไซต์,ทำเว็บ,เว็บสวย,เขียนเว็บไซต์,ทำเว็บไซต์,รับทำเว็บ,รับออกแบบ เว็บ,เขียนเว็บ,รับเขียนเว็บ,รับทำเว็บไซต์,รับจัดทำเว็บไซต์,เว็บโฮสติ้ง, จัดทำเว็บ,เว็บโปรแกรม,เว็บไซต์,เว็บดีไซน์,รับออกแบบเว็บไซต์,สร้างเว็บไซ ต์,เว็บ,จดโดเมน,บริการเว็บโฮสติ้ง,จัดทำเว็บไซต์,โปรแกรมคอมพิวเตอร์

รับทำเว็บไซต์ : โปรโมทเว็บไซต์ : รับเขียนโปรแกรม : สอนสร้างเว็บ : จด Domain name 299บ. : เช่า Hosting : บริการดูแลเว็บไซต์ : รับซื้อ ขาย Rolex : Sitemap.xml
สปริงเกอร์

ข้อสอบ คลังข้อสอบ ระบบข้อสอบ โปรแกรมข้อสอบ ฟรี Exam.in.th
เว็บไซต์ในเครือข่าย: SiamWebCity.com webUB.com EXAM.in.th ข้อสอบ.ไทย ไอเดียแต่งบ้าน homeEST.com
Copyright © 2009-2019 SiamWebCity.COM. ® All rights reserved. หมายเลขทะเบียนประกอบพานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0447314800321
E-mail, Google Talk : admin [at] siamwebcity.com, Skype: SiamWebCity.com
ขึ้นไปด้านบน